DỊCH VỤ VỆ SINH SÀI GÒN

There are no translations available.

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HOÀN MỸ

Thưa Quý Khách hàng,

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã tín nhiệm và ủng hộ dịch của Hoàn Mỹ trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của Khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo người lao động để ngày càng chuyên nghiệp hơn về chất lượng công việc, phong cách phục vụ, giá cả hợp lý.

Hoàn Mỹ tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thành công của Hoàn Mỹ ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh bảo dưỡng công nghiệp, cũng như mức độ duy trì Khách hàng hiệu hữu.

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2001, Hoàn Mỹ là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp hỗ trợ công nghiệp trọn gói. Từ một dịch vụ kinh doanh cốt lõi là vệ sinh công nghiệp, Hoàn Mỹ đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam về duy tu và bảo dưỡng các dự án bất động sản, bảo trì công nghiệp, chăm sóc và duy trì cảnh quan.

Hoàn Mỹ cam kết cung cấp tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo mà chỉ ở Hoàn Mỹ Quý khách hàng mới có sự trải nghiệm đầy đủ.

Thành công của Hoàn Mỹ ngày hôm nay đã được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao đến không ngừng cải tiến trang thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Hoàn Mỹ ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty  hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh  bảo dưỡng công nghiệp, cũng như mức độ duy trì và phát triển số lượng nhân sự và Khách hàng.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty Hoàn Mỹ, Quý Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng các lợi ích cụ thể sau:

  • Chất lượng cao, chi phí hợp lý
  • Tần suất công việc cao, đảm bảo sạch tối đa
  • Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp
  • Không phải đầu tư máy móc, hóa chất làm sạch chuyên dụng vì vậy tiết kiệm được chi phí cho công ty
  • Không những duy trì được tài sản, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp còn mang lại môi trường sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng
  • Không phải quản lý điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đã có Hoàn Mỹ  đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được rủi ro (nếu có)

Đây là một trong nhiều những mục tiêu mà chúng tôi đã đạt được với mong muốn trở thành nhà cung ứng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng, với kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn cao, Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy sẽ làm hài lòng Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ và để được tư vấn và khảo sát miễn phí:

  • Hot line: 0909 705 688 - 0963 883 499
  • Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
  • Website: www.vesinhsaigon.com

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng,

 
HOAN MY HYGIENE SERVICES CO., LTD
Office: 188/18 Le Đuc Tho, Ward 6, Go Vap District, HCM City
Telephone: 08.6255 0000                             Fax: 08. 6289 0245
Hotline: 016 43 68 88 66 - 016 43 68 88 99
Email: sales@vesinhsaigon.com
info@vesinhsaigon.com